1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

Cho thuê địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

quán cafe tổ chức sinh nhật cho béBạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé? NOC Coffee là lựa chọn quá tuyệt với với phòng riêng, giá thuê địa điểm rẻ, không gian đẹp, đồ uống ngon và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo phòng và giá cả ạ.

Tháng nào phòng OFFLINE của quán cà phê NOC Coffee cũng nhận được những "đơn đặt hàng" thuê địa điểm tổ chức cho bé. Khách hàng yêu thích và lựa chọn NOC Coffee bởi NOC Coffee là quán cafe có không gian yên tĩnh, thoáng đãng và không gian rất phù hợp để tổ chức sinh nhật cho bé, đặc biệt là sinh nhật 1 tuổi thật ý nghĩa.

 NOC Coffee có phòng riêng rộng khoảng 40m2, có điều hòa mát mẻ, mùa đông thì lại rất ấm áp, đủ sức chứa lên tới hơn 30 người. Đủ chỗ để cho bố mẹ bé mời những người thân ruột thịt, bạn bè thân thiết đến chung vui cùng sinh nhật bé.

Nhân viên NOC Coffee hỗ trợ bố mẹ các bé trang trí bóng bay, bánh, nến và sắp xếp bàn ghế theo yêu cầu để phù hợp với kịch bản sinh nhật mà bố mẹ bé ấp ủ.

Quán cafe hỗ trợ tổ chức sinh nhật cho bé
Nhân viên NOC Coffee sẵn sàng hỗ trợ bố mẹ trang trí sinh nhật cho bé

Nếu cần trang trí hoành tráng, NOC Coffee có thể giới thiệu các bên làm dịch vụ trang trí để giúp cho không gian trở nên lung linh hơn hoặc có sân khấu để cho các bé và bố mẹ tha hồ chụp ảnh.

không gian tổ chức sinh nhật cho bé
Thật là rẻ để có một không gian sinh nhật hoành tráng cho bé tại NOC Coffee

Chắc chắn, NOC Coffee với giá thuê địa điểm hợp lý (chỉ từ 500k  đến 700k) sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho các bố mẹ khi tìm địa điểm tổ chức sinh nhật cho con.

Địa điểm : Sân bóng Đầm Hồng 2 , địa chỉ ngõ 192, ngách 228 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân - Liên hệ : 0869.699.210

Liên hệ đặt chỗ :  0869.699.210 - Báo giá thuê địa điểm tổ chức sinh nhật