1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

Menu phim Trung Quốc hay

Menu phim Trung Quốc hay - 5.0 out of 5 based on 1 vote

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Kính mời anh em xem các bộ phim Trung Quốc nổi tiếng dưới đây:

1. Phim Tây Du Ký :   https://www.noccoffee.net/phim-trung-quoc/tay-du-ky/

Tây Du Ký bản 1986 là một trong những tác phẩm kinh điển trong lịch sử phim truyền hình Trung Quốc, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngô Thừa Ân. Bộ phim khắc họa hành trình đi đến Tây Trúc thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng.

Đã 33 năm trôi qua, những khán giả yêu mến Đường Tam Tạng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh vẫn không thôi thổn thức mỗi khi bộ phim được chiếu lại trên sóng truyền hình VTV. Trung Quốc đã tái phát sóng bộ phim đến 3.000 lần, còn Việt Nam thì số lần chiếu lại cũng không đếm xuể. Suốt hơn 20 năm nay, cứ đến hè về, bộ phim lại được phát sóng trên nhiều kênh của VTV.Phim Tây Du Ký

Dù đã trải qua rất nhiều thế hệ người xem nhưng sức hấp dẫn của Tây Du Ký vẫn nguyên vẹn trong lòng khán giả. Phim được phát sóng lại rất nhiều lần. Những khán giả thế hệ trước đã già đi nhưng vẫn muốn thưởng thức lại bộ phim thuộc về ký ức tuổi thơ. Trẻ em thế hệ mới hào hứng trước câu chuyện về yêu quái thần tiên, chuyện 4 thầy trò vượt bao gian khổ đi lấy kinh. Các nhà làm phim đua nhau remake (làm lại) tác phẩm kinh điển năm nào với phần cải biên mới mẻ, khai thác những khía cạnh thú vị khác của câu chuyện thần thoại Tây Du.

Tây du ký phiên bản 1986

Vai diễn Tôn Ngộ Không là cái bóng quá lớn không thể nào vượt qua được trong sự nghiệp của Lục Tiểu Linh Đồng. Chưa một diễn viên nào thể hiện vai Tôn Ngộ Không tốt như ông. Bản thân Lục Tiểu Linh Đồng cũng không thể thoát khỏi chính mình. Suốt một đời cống hiến cho nghệ thuật, hào quang của ông chỉ gắn liền với một vai diễn duy nhất, chưa vai diễn nào thay thế được.

Có thể nói, Tây Du Ký bản 1986 là một hiện tượng văn hoá có sức lan toả mạnh mẽ. Sức lan tỏa này đến từ kịch bản đỉnh cao, diễn xuất xuất thần của dàn diễn viên và ý nghĩa nhân văn trường tồn của bộ phim.

2. Phim Tuổi Trẻ Bao Thanh Thiên Phần 1 : https://www.noccoffee.net/table/phim-trung-quoc/tuoi-tre-bao-thanh-thien/

Nội dung phim Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên 1 có bối cảnh chính là giai đoạn Bao Chửng chưa làm quan, khán giả sẽ được chứng kiến một Bao Công nũng nịu mẹ, lúng túng trước một cô gái và cả những chuyện phiêu lưu tình cảm của ông thời trẻ. Nhưng được thể hiện sinh động và rõ nét nhất là một Bao Công có trí thông minh, trung thực và có tài phán đoán khác thường. Từ vụ án xét xử một con lợn khi qua đường, ông đã tìm được kẻ ăn trộm tiền của người bán bánh rán. Bao Công trở nên nổi danh thiên hạ, đưa ra ánh sáng nhiều kẻ phạm tội, góp phần mang lại công bằng xã hội. Phần 1 bao gồm 7 truyện (Vang danh thiên hạ, Huyết tế đàn, Bí mật Ẩn Dật thôn, Ra oai trước điện, Ngũ Thử náo Tướng Quốc Tự, Ma Pháp ảo ảnh, Phan Long Kiếp).

Phim Tuổi Trẻ Bao Thanh Thiên

Sang đến phần 2, bộ phim sẽ lại nói về câu chuyện khi Bao Chửng đã quyết định bỏ hết công danh lợi lộc hồi hương dạy học, hầu mẹ. Nhưng sau cùng vẫn không tránh khỏi sự kêu gọi của nhà vua và tiếp tục sát cánh cùng với Công Tôn Sách và Triển Chiêu để vạch mặt những tên tham quan ô lại hại nước, hại dân. Phần 2 gồm 6 truyện (Bản sắc Anh hùng, Tứ hải giai huynh đệ, Án Kim Long Tự, Án bức hoạ Thiếu nữ Mẫu Đơn Đình, Bí ẩn Tiêu Dao đảo, Thiên La Địa Võng)

Phần 3 sẽ là câu chuyện khi sau khi Bao Chửng bị mất trí nhớ khi rơi xuống vách núi 2 năm trước. Bao Chửng được một đoàn buôn ngựa cứu chữa, đưa đến trấn Song Hỷ. Vì đã mất trí nhớ, nên Bao Chửng biến thành Đại Bao ngốc nghếch, làm tạp vụ trong kỹ viện, cùng Tiểu Man, tiểu nha đầu trong kỹ viện kết thành cặp oan gia vui vẻ. Viên quan nước Liêu và người trong kỹ viện lần lượt bị giết hại, Bao Chửng gặp họa được phúc, hồi phục trí nhớ, phá giải vụ án giết người này. Khi Triển Chiêu và Công Tôn Sách tìm được Bao Chửng, họ lại lên đường đi phá những vụ án mới.