1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

Giới thiệu về NOC Coffee

Giới thiệu về NOC Coffee - 5.0 out of 5 based on 2 votes

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

cafe sách hà nội

NOC coffee là quán cafe hoạt động  với  phương trâm :  Vừa kinh doanh vừa  tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng. NOC Coffee mô hình Cafe Offline. Ngoài bán cafe, đồ uống, chúng tôi còn hướng tới là quán cafe cung cấp địa điểm Offline cho các nhóm đông từ 20 - 100 người như các hội, nhóm, câu lạc bộ, hội đồng hương, Fan club....cũng như cung cấp những dịch vụ đa dạng khác:

Tham khảo: Báo giá thuê địa điểm OFFLINE NOC Coffee

Sự hấp dẫn của NOC Coffee đến từ không gian quán, Đến NOC, các bạn có thể cảm nhận được không  gian cafe tuyệt vời  hòa nhịp cùng những bản nhạc cuốn hút, một sự thư thái nhẹ nhàng tựa như đang ở trong 1 khu vườn cổ tích đang hiện ra trước mắt.

Điều tuyệt vời đó ở bên trong cánh cửa nơi mà bên ngoài nó là sự  ồn ào náo nhiệt, cũng như mọi bộn bề của  cuộc sống.

Chúng tôi tin rằng khi gặp căng thẳng trong cuộc sống cũng như trong công việc, một cốc cà phê sâu lắng, một không gian yên tĩnh với những bản nhạc trong veo có thể giúp bạn thư thái và tạo động lực để các bạn có thể refresh rồi tiến lên. NOC tin rằng có thể giúp bạn có được điều đó.

Không chỉ có Cà phê, các bạn yêu đọc sách có thể tìm thấy cho mình những góc thật riêng tư để tập trung nghiền ngẫm những giá trị cuộc sống đúc kết trong những tác phẩm sách kinh điển.

cafe sách hà nội

 

Không chỉ có cà phê, NOC miễn phí cho các bạn tấm vé tìm về tuổi thơ với những trò chơi dân gian trong ký ức như: Ô ăn quan, cá ngựa, tú lơ khơ, đánh sỏi, cờ caro, cờ vua, cờ tướng. Với những ai chưa từng chơi những trò chơi dân gian này, đặc biệt là các bạn ở thành phố, đừng lo, chúng tôi đều có hướng dẫn cụ thể. Biết đâu bạn lại tìm được những j mình từng bỏ lỡ.

Không chỉ có cà phê, các bạn yêu thích bói bài Tarot sẽ có những trải nghiệm vô cùng lý thú. Khi trải nghiệm  có thể  bạn sẽ không tin vào tương lai nhưng tôi chắc chắn bạn sẽ lẩm nhẩm trong đầu bộ bài  nó đọc đc suy nghĩ của mình ư ? Bạn thử đi!  Trương trình diễn ra vào tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần, mời các bạn ghé qua NOC để trải nghiệm  điều vô cùng thú vị này nhé .

Không chỉ có cà phê, NOC còn có những khóa học miễn phí hướng dẫn pha trà hoa ngon, pha cà phê ngon
Địa điểm: Quán Cafe trong sân bóng Đầm Hồng II - ngõ 192, ngách 228 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân.hay  làm 1 loại đồ ăn uống  đặc trưng của quán. Chương trình hướng dẫn cách làm bánh món đặc trưng của quán sẽ được tổ chức thường  xuyên  hàng tuần. Việc Tìm hiểu và thực  hành  một loại bánh yêu thích chưa bao giờ trở nên dễ dàng và vui vẻ đến thế. Đó chính là trải nghiệm cảm giác được thưởng thức món ăn do chính tay mình làm hay do chính người thân yêu của mình làm nhé.

Và trên hết, NOC Coffee sẽ là quán café dành cho tất cả chúng ta, ngay cả khi bạn muốn kinh doanh cùng chúng tôi, hãy tham gia chương trình : Cốc café khỏi nghiệp . Tham gia chương trình này, chúng tôi sẽ trả tiền cho các bạn khi bạn giới thiệu khách hàng cho NOC, chúng tôi có một quán café hấp dẫn, còn bạn có những mối quan hệ. Chẳng phải đây là một sự hợp tác tuyệt vời sao?

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Quán NOC Cafe ( Quán Cafe trong sân bóng Đầm Hồng II - ngõ 192, ngách 228 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân.)
Liên hệ: 086.9699.210 || Email: noccaphe@gmail.com || Website: www.noccoffee.net