1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

Tìm hiểu về căn bệnh thế kỷ SIDA - AIDS

Tìm hiểu về căn bệnh thế kỷ SIDA - AIDS - 5.0 out of 5 based on 1 vote

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tìm hiểu về căn bệnh thế kỷ SIDA - AIDSSIDA - AIDS là bệnh thế kỉ nguy hiểm trên thế giới, hiện nay chưa có thuốc chữa. Mọi người vẫn thường gọi chung là HIV - SIDA - AIDS là một, vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này và vì sao lại có nhiều cái tên gọi chung cho một căn bệnh nhé.

Read more ...

Cách phòng ngừa bạn khỏi Virus corona

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Virut CoronaCORONA chắc hẳn là đề tài nóng trong những ngày qua , Tại Việt Nam đã có 5 trường hợp mắc viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới (nCoV), trong đó có 2 công dân người Trung Quốc và 3 công dân Việt Nam trở về từ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc . CORONA đã cướp đi 45 sinh mạng và thêm 2590 ca nhiễm mới ở Trung Quốc , vậy chúng ta cần làm gì để chống lại Virut này , cùng tìm hiểu với NOC Coffee nhé.

Read more ...

Tìm hiểu về Virus Corona và bệnh viêm phổi ở Vũ Hán

Tìm hiểu về Virus Corona và bệnh viêm phổi ở Vũ Hán - 5.0 out of 5 based on 1 vote

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tìm hiểu về Virus Corona và bệnh viêm phổi ở Vũ HánChủng virus corona - nguyên nhân gây bệnh viêm phổi lạ tại Vũ Hán (Trung Quốc) là một chủng mới phát hiện, bởi thế còn nhiều điều chưa biết về nó. Hiện nay cả thế giới đang rất lo lắng và tìm mọi cách để ngăn chặn dịch lây lan rộng. Sau đây là một số điều cơ bản về virus corona bạn nên biết.

Read more ...