1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

NOC Coffee - Quán cafe bóng đá chuyên nghiệp ở Hà Nội

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

NOC Coffee có nhiều địa điểm chiếu bóng đá tại Hà Nội, tất cả các quán đều có không gian rộng và máy chiếu xem bóng đá sắc nét, đủ chỗ cho 200 - 400  người là địa điểm lý tưởng để tổ chức xem bóng đá, đặc biệt là cho các buổi OFFLINE Fan của các câu lạc bộ nổi tiếng

quán cafe xem bóng đá chuyên nghiệp ở hà nội

Xem thêm: Video cafe bóng đá tại Đống Đa - Thai ha 

Mỗi quán đều có sàn rộng và có các khu riêng biệt. Với các trận cầu kinh điển giữa 02 kỳ phùng địch thủ, fan của mỗi đội có thể xem ở mỗi tầng khác nhau để tránh.......xung đột :D.

Quán cafe có 2 tầng xem bóng đá

NOC Coffee hiện đang là địa điểm Offline quen thuộc của các câu lạc bộ fan các đội bóng lớn như: Bayern Muchen, Real Madrid, Manchester Utd, Chelsea và Liverpool. Do chỉ có 02 máy chiếu nên chúng tôi ưu tiên phát sóng các trận đấu được đăng ký trước.

NOC coffee là địa điểm offline yêu thích của Fan BayernNOC Coffee là địa điểm OFFLINE thường xuyên của FAN Bayern Muchen FC

Menu Đồ uống ở quán NOC Coffee khá đa dạng, không đắt, và so với các quán cafe xem bóng đá khác thì là khá rẻ, chúng tôi chỉ phụ thu 10k/người cho các trận đấu sau 24h đêm.

Quán cafe bóng đá có nhiều chỗ để xe

Tìm hiểu thêm: Quán cafe chuyên tổ chức sinh nhật, sự kiện, offline

Quán ở những vị trí thuận lợi, có đủ chỗ để xe máy, ô tô 

không khí lễ hội trước giờ bóng lăn ở quán cafe

Không gian quán được thiết kế phục vụ chiếu bóng đá và tổ chức sự kiện đông người, vừa thoáng vừa không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, đặc biệt là mua đông chui vào xem bóng đá thì quá tuyệt vời. Dưới ánh đèn nhấp nháy lung linh, fan bóng đá như được sống trong không khí lễ hội tuyệt vời.

cổ động viên mu
Cổ động viên xem trận MU vs Ajax tại NOC Coffee

Và cuối cùng, để hưởng ứng phong trào: Ăn bóng đá, ngủ bóng đá, NOC Coffee cam kết đầu tư mạnh mẽ cho việc phát triển thương hiệu trở thành một quán cafe Offline bóng đá hàng đầu ở Hà Nội. Rất hi vọng được hợp tác cùng các Football Fan Club và chào đón các bạn.

Liên hệ noc coffee -  0869.699.210  

Địa chỉ: Hoàng Ngân -  Thái Thịnh - Vĩnh Hồ 

{youtube}vxI67Q39xGA{/youtube}