1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

Thuê địa điểm tổ chức trung thu ở Hà Nội

Thuê địa điểm tổ chức trung thu ở Hà Nội - 5.0 out of 5 based on 1 vote

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

7Tết Trung Thu vào chính giữa mùa thu , là mùa đẹp nhất trong năm. Ngày nay Tết Trung Thu không chỉ là ngày hội của các bạn thiếu nhi nữa mà đây còn là một dịp để gia đình sum vầy, mọi người trong gia đình thể hiện sự quan tâm lẫn nhau.

Là một trong những quán cafe đầu tiên tại Hà Nội đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê địa điểm tổ chức các buổi sự kiện, offline, hội nhóm, sinh nhật. NOC Coffee đảm bảo sẽ mang đến cho gia đình bạn một mùa Trung Thu thật ý nghĩa bên gia đình và người thân. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số dịch vụ mà quán cung cấp như sau:

Phòng riêng dành cho những sự kiện với số lượng người dưới 40 người với đầy đủ âm thanh, loa míc, máy chiếu, và bạn có thể tự tay trang trí không gian phòng theo ý muốn của mình.

Địa điểm : Sân bóng Đầm Hồng 2 , địa chỉ ngõ 192, ngách 228 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân - Liên hệ : 0869.699.210

Một số hình ảnh về phòng dưới 40 người:

2

Không gian tầng hai của quán có sức chưa dưới 40 người, phù hợp với buổi lễ trung thu cho một hay nhiều gia đình muốn có một không gian riêng tư cho các bé thoải mái vui chơi và người lớn ngồi tâm sự 

4

5

Không gian nửa trong nhà nửa ngoài trời phù hợp cho các sự kiện với số lượng người dưới 100 người với đầy đủ các trang thiết bị âm thanh máy chiếu loa míc và bạn cũng được trang trí không gian theo ý muốn của mình.

Một số hình ảnh về không gian với số lượng dưới 100 người:

3

20180403 172044

8

Lễ hội Trung Thu hiện nay thu hút không chỉ với trẻ em mà đối với người lớn còn giúp giải tỏa căng thẳng và kết nối mọi người lại với nhau chính vì vậy dịp trung thu sẽ có rất nhiều gia đình đặt phòng trước. Vì vậy quán NOC Coffee mong quý khách có thể đặt phòng trước cách xa ngày tổ chức từ 7 -10 ngày để quán có thể chuẩn bị và phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất. 

NOC Coffee Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!