1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

Cho thuê địa điểm tổ chức lễ ăn hỏi

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

quán cafe cho thuê địa điểm tổ chức ăn hỏiVới không gian rộng, đẹp, đầy đủ trang thiết bị và khu vực để xe rộng, NOC Coffee chính thức cung cấp dịch vụ Cho thuê địa điểm tổ chức lễ ăn hỏi giá rẻ cho các gia đình, các cặp đôi chuẩn bị cưới. Liên hệ đặt chỗ: 086.9699.210

Với tất cả mọi người trên thế giới này thì luôn tâm niệm rằng "Cưới xin là chuyện cả đời", trong việc cưới xin thì Lễ ăn hỏi là một sự kiện quan trọng không hề kém. Theo phong tục truyền thống, xưa kia lễ ăn hỏi là dịp nhà trai mang lễ vật đến nhà gái để xin phép cho con cháu được đi lại, gặp gỡ nhau công khai. Mặc dù ngày nay, điều này chỉ mang tính phong tục, nhiều bước có thể rút gọn đi nhưng lễ ăn hỏi vẫn luôn là một điều bắt buộc không thể thiếu cho bất cứ đôi lứa nào trước khi cưới nhau trở thành vợ chồng.

Không giống như lễ cưới, việc ăn uống trong lễ ăn hỏi thường được đơn giản hóa hơn, thông thường tiệc ngọt và có thể sẽ có một vài mâm cỗ mặn để đôi bên gia đình thết đãi nhau sau khi lễ ăn hỏi hoàn thành. Số lượng người tham gia vào lễ ăn hỏi khoảng 20 đến 50 người, trong đó bao gồm thành phần gia đình hai bên và một số quan khách, bạn bè thân thiết. Do đó, việc đầu tiên để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi bao giờ cũng là tìm được địa điểm phù hợp và đủ rộng.

Tại Hà Nội cũng như nhiều thành phố khác, đất đai đắt đỏ nên nhà cửa ở thành phố không đủ rộng để tổ chức cho số lượng người đông như vậy, thông thường phần lễ gia tiên sẽ được tổ chức tại nhà, phần "hội" hai bên gia đình gặp gỡ, trà nước giao lưu sẽ được bắc rạp ra sân hoặc thuê/nhờ địa điểm để tổ chức.

quán cafe có sân khấu

Nắm bắt được nhu cầu trên, quán NOC Coffee ngõ 210 Xã Đàn với không gian vừa đẹp vừa rộng rãi chứa được 200 người mở thêm dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nội. Không chỉ có không gian đẹp, NOC Coffee có đầy đủ loa, mic, máy chiếu và có cả đội pha chế phục vụ đồ uống sành điệu cho các khách mời đến tham dự buổi lễ ăn hỏi. 

Điều đặc biệt ở chỗ, giá thuê địa điểm vô cùng rẻ, chỉ từ 1 triệu là có một địa điểm lý tưởng cho buổi lễ ăn hỏi quan trọng trong cuộc đời. Báo giá vui lòng xem tại đây: http://www.noccoffee.net/bao-gia-thue-dia-diem-offline-noc-coffee.html

Địa điểm : Sân bóng Đầm Hồng 2 , địa chỉ ngõ 192, ngách 228 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân - Liên hệ : 0869.699.210