1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

Quán cafe cho thuê máy chiếu giá rẻ nhất Hà Nội

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Là quán café chuyển cho thuê địa điểm tổ chức offline, sự kiện, sinh nhật, xem bóng đá… NOC Coffee có chuẩn bị khá nhiều máy chiếu để phục vụ các nhóm đông người trình bày về một vấn đề nào đó hay chỉ đơn giản là hát Karaoke.
Hiện tại, quán có thêm dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu với giá rẻ nhất Hà Nội như sau:
Máy chiếu: 150k/nửa ngày (từ 00h đến 12h trưa hoặc từ 12h trưa tới 12h đêm)
Màn chiếu: 50k/nửa ngày
Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển, các bạn tự đến quán NOC Coffee  lấy hoặc trả thêm phí ship.

NOC coffee cho thuê máy chiếuMột số lưu ý khi thuê máy chiếu 
- Đầu tiên quý khách thuê với mục đích gì? Nếu hội họp, bạn xem số lượng người tham gia cuộc họp là bao nhiều người và báo lên cho chúng tôi tư vấn hợp lí nhất. Với các phòng họp số lượng người dưới 50 người, chúng ta có ngay sự lựa chọn là màn chiếu 100 inh, 120inh, hay có thể 140inh. Nếu trên 50 người, chúng ta sử dụng màn 140 inh, 150inh và lớn hơn thế nữa.

- Bạn muốn thuê một máy chiếu thì phải làm gì?

 
Chỉ cần gọi ngay 0964.346.255và cung cấp tên, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, ngày sự kiện và cho chúng tôi biết nếu bạn cần một màn hình hoặc hệ thống âm thanh với nhu cầu như thế nào.
Nếu bạn cần thuê máy chiếu ngay hôm nay - Gọi 0964.346.255 và một thỏa thuận cho bạn (thường trong vòng 30 phút) để xem xét.
 
- Tôi có thể thuê một máy chiếu vào thứ 7 hoặc buổi tối không?
Hầu hết trung tâm đều cho thuê qua ngày, dài ngày, và bất kể ngày nào khi quý khách hàng tới dịch vụ thuê máy chiếu của NOC coffee . Chỉ cần gọi cho chúng tôi tại 0964.346.255
 
- Máy chiếu sáng như thế nào?
 
Máy chiếu hợp lý nhất của chúng tôi là 3000 lumens, trên màn hình lên đến 100 inh điều kiện trong nhà thì rất sáng và rõ nét.
Với các phòng khách sáng hơn, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách dùng lên các máy chiếu có độ sáng cao hơn như 4000 lumen, 5000 lumen...

- Máy chiếu có âm thanh / loa không?

Một số máy chiếu có, một số thì không. Nhưng một trong hai cách KHÔNG dựa vào âm thanh máy chiếu. Nếu bạn đang dự định xem video hoặc trò chơi, bạn sẽ cần một số thiết bị khác để phát âm thanh (ví dụ: loa thu / loa, loa khuếch đại, loa máy tính xách tay). Noc coffee có cho thuê thêm loa kéo tay, mic không dây để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. 

- Tiếp theo là thời gian thuê: nếu khách hàng thuê dài ngày, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi giá thuê cực kỳ hấp dẫn, ưu đãi nhiều cho người dùng.
Đa số chúng ta thuê máy chiếu 1 ngày, 1 buổi, hay chỉ đúng 1 giờ và còn đặc biệt hơn khi công ty chúng tôi đã từng cho khách hàng thuê máy chỉ đúng 5 phút thuyết trình. Thật vi diệu phải không nào :)

- Và cuối cùng là khoảng cách địa lí: Quý khách thân mến, như thông tin đưa trên, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tại các quận ở nội thành. Mục đích để đáp ứng được nhanh nhất dịch vụ cho quý khách hàng cần thuê gấp - chất lượng dịch vụ được nâng lên, tạo ra nhiều giá trị có ích hơn cho khách hàng. 

cho thuê máy chiếu giá rẻ hà nội


Thuê máy chiếu vui lòng liên hệ:  0869.699.210 

Tại Hà Nội: 323 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại Sài Gòn: 638 Phạm Văn Bạch, Gò Vấp, TP HCM