1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

NOC Coffee nhận ship hàng Hà Nội - Sài Gòn tận nhà trong ngày

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

NOC Coffee nhận ship hàng Hà Nội - Sài Gòn tận nhà trong ngàyVới nhu cầu hàng hóa Bắc - Nam ngày càng cao thì việc rút ngắn thời gian vận chuyển càng ngắn càng tốt. Đối với các mặt hàng đặc thù thì giao nhận trong ngày đang là nhu cầu ưu tiên hàng đầu .  Đáp ứng nhu cầu của nhiều tổ chức cá nhân NOC Coffee cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày Hà Nội - Sài Gòn và ngược lại. 

Hà Nội và Sài Gòn  là 2 trung tâm kinh tế - chính trị lớn nhất cả nước. Mỗi ngày có tới hàng nghìn tấn hàng hóa/tài liệu được vận chuyển giữa 2 thành phố này. Các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam cũng đều đặt trụ sở tại đây.Với tốc độ phát triển nhanh cùng nhịp sống sôi động, nhiều cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh có trụ sở tại đây tìm đến những dịch vụ vận chuyển có thể đáp ứng khả năng kết nối ngay trong ngày tới Hà Nội hoặc Sài Gòn để có thể giải quyết nhanh nhất các vấn đề phát sinh.

Hình thức vận chuyển Hà Nội, Sài Gòn

Để vận chuyển hàng hóa, tài liệu giữa Hà Nội và Sài Gòn có khá nhiều phương thức. Tùy theo yêu cầu về thời gian mà quý khách có thể lựa chọn các hình thức chuyển phát khác nhau. Một số hình thức chuyển phát phổ biến mà quý khách có thể tham khảo bao gồm:
  • Chuyển phát đường hàng không: với hình thức này, hàng hóa/tài liệu sẽ được vận chuyển thông qua hình thức bay thẳng từ Hà Nội – Hồ Chí Minh chỉ sau vài tiếng gửi.
  • Chuyển phát đường bộ: thông qua tuyến đường 1A hoặc đường Hồ Chí Minh tới Hà Nội/Hồ Chí Minh (Sài Gòn) trong vòng 30 – 40 tiếng. Hàng hóa/tài liệu sẽ có mặt tại địa chỉ giao nhận yêu cầu nhanh nhất trong khoảng từ 45 – 60 tiếng nếu quý khách sử dụng hình thức chuyển phát này.
  • Chuyển phát đường sắt: thời gian trung bình vận chuyển hàng hóa/tài liệu theo hình thức vận tải đường sắt là khoảng 30 tiếng.
Như vậy, để đảm bảo hàng hóa chuyển phát nhanh hà nội vào sài gòn trong ngày, chỉ có 1 giải pháp duy nhất là phải vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không.
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh tại NOC Coffee

1: Hỏa tốc trong ngày

Dịch vụ hỏa tốc trong ngày là giải pháp chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại nhanh nhất trên thị trường hiện nay.
Khách hàng tại Hà Nội gửi bưu kiện đến 323 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội trước 6h sáng, khoảng 13 - 15h người nhận ở Sài Gòn sẽ nhận được bưu kiện 

Khách hàng gửi bưu kiện trước 10h sáng, khoảng 18 - 20h tại Sài Gòn sẽ nhận được bưu kiện

Chi phí tính theo kg: chỉ từ 30 - 50k/kg , hóa đơn tối thiểu 300k

Hỏa tốc áp tải tại NOC

Dựa theo yêu cầu của người nhận, mà quý khách có thể lựa chọn các khung giờ gửi hàng hỏa tốc áp tải khác nhau

Thời gian gửi hàng tại NOC Coffee Thời gian trả hàng tại phòng giao dịch của NOC Coffee Thời gian trả hàng địa chỉ người nhận theo yêu cầu
Gửi trước 6h 14h Trước 16h
Gửi trước 10h00 19h Trước 21h

2: Chuyển phát nhanh hỏa tốc

So với hỏa tốc áp tải, hỏa tốc là giải pháp chuyển phát nhanh hà nội hồ chí minh (sài gòn) tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về mặt hàng hóa/tài liệu đến trong ngày.
Được kết nối trực tiếp thông qua đường hàng không, thời gian hàng hóa/tài liệu khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc sẽ dao động từ 12 – 15 tiếng.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Khi sử dụng dịch vụ này, để đảm bảo người nhận có thể nhận được hàng ngay trong ngày, quý khách cần lưu ý về khung giờ gửi phù hợp.
 
Thời gian gửi hàng tại NOC Coffee Thời gian trả hàng tại phòng giao dịch của NOC Coffee Thời gian trả hàng địa chỉ người nhận theo yêu cầu
Trước 10h Trước 18h Trước 20h

Trong trường hợp, thời gian gửi hàng của quý khách muộn hơn so với thời điểm nêu trên, hàng hóa/tài liệu sẽ được chuyển sang các khung giờ kết nối khác. Khi đó, người nhận sẽ nhận được hàng vào thời điểm buổi sáng ngày hôm sau.
Mong rằng với những gợi ý và tư vấn chi tiết trên đây từ NOC Coffee sẽ giúp quý khách có thể có những gợi ý phù hợp hơn khi tìm kiếm các giải pháp chuyển phát nhanh hà nội sài gòn trong ngày cho mình.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0869.699.210