1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

Offline xem trận Bournemouth vs Man City 26/8 tại NOC Coffee

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Quán cafe bóng đá NOC Coffee 210 Xã Đàn sẽ chiếu trực tiếp trận đấu sớm vòng 3 NHA giữa Bournemouth và Manchester City lúc 18h30 ngày 26/8/2017. Kính mời anh em tới xem và cổ vũ 2 đội, đặc biệt là fan của câu lạc bộ Manchester City

quán cafe chiếu trận bourne mouth vs mancity

 

Pep và Mourinho lại đang trở lại cuộc cạnh tranh vô cùng hấp dẫn khi họ lại cùng dẫn dắt những đội bóng lớn hằng đầu sứ xở sương mù, không chỉ vậy Man Xanh và Man Đỏ là những đội bóng không đội trời chung ở thành phố Manchester.

Nhưng đó là vấn đề nội bộ thành Manchester, còn ở giải Ngoại hạng Anh lại khác, câu chuyển không phải của riêng Mou và Pep, họ còn phải cạnh tranh với cả 4 đội bóng khác để giành ngôi vương là Chelsea, Arsenal, Liverpool và Tottenham....và điều đơn giản nhất trong cuộc đua chính là cần phải thắng hết càng nhiều đội bóng nhỏ khác để có thật nhiều điểm số trong cuộc cạnh tranh này. Đối với điều này thì Mancity của Pep luôn làm rất tốt, lối đá tiki-taka giúp họ thắng nhàn nhã các đối thủ của mình mà không cần phải ồn ào như gã hàng xóm Man đỏ.

Chúng ta lại tiếp tục chờ đợi đoàn quân Man xanh giành chiến thắng trong trận đấu này.

LH Đặt chỗ: 0988.999.525