1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

Cho thuê địa điểm họp lớp 20/11

Cho thuê địa điểm họp lớp 20/11 - 5.0 out of 5 based on 1 vote

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Cho thuê địa điểm họp lớp 20/11Là chuỗi quán cafe offline không gian rộng và nhiều góc view đẹp, NOC Coffee xin gửi tới các bạn dịch vụ cho thuê địa điểm họp lớp cho khoảng 20 - 60 người, đặc biệt là nhân dịp 20/11. Cùng tìm hiểu về địa điềm tổ chức offline này nhé

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỉ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. 
Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

Với ngày này, là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo. Trong ngày 20/11, ngoài việc bày tỏ tình cảm bằng tinh thần thì những người học trò cũng mang đến bó qua tươi và món quà ý nghĩa để tri ân các thầy cô. Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp ngành giáo dục đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.
Ý nghĩa ngày 20/11 hàng năm giống như một ngày hội truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, với truyền thống hiếu học và tôn sự trọng đạo.
Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
Nếu các bạn chưa có địa điểm để tổ chức ngày tri ân các thầy cô quan trọng này thì hãy liên hệ Noccofee qua SĐT : 0869.699.210 để Noccofee sắp xếp chỗ và trang trí cho ngày trọng đại này nhé

--------------------------
Là chuỗi quán cafe offline không gian rộng và nhiều góc view đẹp, NOC Coffee xin gửi tới các bạn dịch vụ cho thuê địa điểm họp lớp cho khoảng 20 - 60 người, đặc biệt là nhân dịp 20/11.
Đến NOC Coffee, các bạn có 02 lựa chọn sau cho việc chọn địa điểm  họp lớp:

1 - Phòng kín, rộng khoảng 40m2 cho khoảng 40 người
2 - Không gian mở cho khoảng 40 đến 60 người.
Địa điểm để off các sự kiện
Quán Cafe Ấm Áp Cho Mùa Đông Ở Hà Nội
                                                                         
NOC Coffee là quán cafe thích hợp tụ tập 20/11
NOC Coffee là quán cafe có đầy đủ thiết bị âm thanh, máy chiếu. Mọi người có thể hát Karaoke trên sân khấu không kém gì quán karaoke.Với menu đồ uống hiện đại, nhiều lựa chọn và phong cách phục vụ chu đáo, NOC Coffee hi vọng mang đến các bạn những phút giấy thật thoải mái bên những người bạn lâu năm không gặp.
Cho thuê địa điểm tổ chức lễ ăn hỏi
Để thuê địa điểm họp lớp nhân dịp 20/11, các bạn vui lòng gọi điện đặt chỗ sớm:
NOC Coffee  -  0869.699.210 
Địa chỉ  : Quán Cafe trong sân bóng Đầm Hồng II - ngõ 192, ngách 228 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân.
Trân trọng!