1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

Quán cafe có phòng riêng máy chiếu để tụ tập họp nhóm

Quán cafe có phòng riêng máy chiếu để tụ tập họp nhóm - 5.0 out of 5 based on 2 votes

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Bạn đang cần một quán café đủ rộng rãi và yên tĩnh tại Hà Nội để họp nhóm? Bạn đang cần một quán Café có nguyên cả phòng riêng cho nhóm đông người? Đó chính là NOC Coffee  – chuỗi các quán cafe có không gian lý tưởng 

 NOC Coffee thường là những quán cafe nằm ở phía bên trong ngõ ở những khu vực trung tâm thành phố, vừa tiện đi lại mà lại vừa yên tĩnh, tách biệt với sự ồn ào từ đường phố bên ngoài, rất phù hợp để nhâm nhi café trong không gian yên tĩnh.

Với mặt bằng diện tích 110m2 xây làm 2 tầng, nhưng vẫn có khoảng không giếng trời có mái che rất thoáng và lãng mạn.

Quán có phòng riêng phục vụ những nhóm từ 20 đến 40 người ngồi để trao đổi bàn bạc, sinh hoạt nhóm, tổ chức sinh nhật hay là họp công ty.

Quán có đội ngũ nhân viên phục vụ pha chế đồ uống ngon tuyệt, chuẩn bị hoa quả, trang trí phòng phù hợp với mục đích sự kiện các bạn cần tổ chức.

Các hội nhóm đến quán café có thể gọi đồ ăn uống của quán hoặc tự chuẩn bị đồ ăn uống chỉ với mức phí phục vụ 5k/người. Quá rẻ phải không nào ?

Với mức phí thuê địa điểm họp nhóm rẻ nhất Hà Nội, NOC Coffee đã từng là nơi tụ tập của hàng trăm nhóm lớn nhỏ như: Họp lớp, họp công ty, tụ tập các gia đình, các group trên facebook, offline diễn đàn, các hội như Sen trong phố, Fanclub, clb kinh doanh…..

Xem thêm:

Liên hệ và xem các địa điểm của NOC COffee

Báo giá địa điểm OFFLINE quán NOC Coffee 210 xã đàn