1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

Cho thuê địa điểm offline tổ chức giáng sinh

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

noc coffee Một mùa giáng sinh đã đến – mùa an lành,mùa dành tặng nhau những cánh thiệp lời chúc và những món quà. Thay vì tham gia vào các sự kiện đón giáng sinh ngoài trời như những năm trước , thì các bạn có thể đón giáng sinh tại NOC Coffee . Cùng tìm hiểu nhé

Giáng sinh năm nay bạn muốn cùng bạn bè,gia đình, người than tổ chức một buổi offline đón giáng sinh bên nhau trong không khí đầm ấm,vui vẻ đặc biết với chi phí thấp nhất. Thật tuyệt vời phải không nào!

Nếu bạn vẫn đang đi tìm một địa điểm thích hợp và băn khoăn về giá cả. Hãy liên hệ với chúng tôi  NOC COFFEE 

Với một không gian rộng rãi, trẻ trung, thân thiên với thiên nhiên noc coffee 210 xa dan.

 Tầng một với thiết kế có một sân khấu và không gian đủ sức chứa 60-80 người phù hợp cho những club, tập thể lớp, hội sinh viên muốn tổ chức giáng sinh với không gian riêng hội, nhóm của mình.

noc coffee 210 xa dan

Tầng hai với phòng kính, không gian phòng trà hoa ấm cúng, cách âm phù hợp cho bạn và gia đình hay nhóm bạn bè 20-40 người muốn có một không gian riêng ngồi bên nhau kể những câu chuyện cổ tích về giáng sinh.

noc coffee 210 xa dan

Đặc biệt để tạo cho bạn một mùa giáng sinh ý nghĩa quán  sẽ để cho các bạn tự tay trang trí giáng sinh theo sở thích và sáng tạo riêng của mình.

Mọi chi tiết liên hệ xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0869699210

Website: www.noccoffee.net  

Xem báo giá địa điểm offline : http://www.noccoffee.net/bao-gia-thue-dia-diem-offline-noc-coffee.html