1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

NOC Coffee Chính thức phân phối Cacao nguyên chất ở Hà Nội

NOC Coffee Chính thức phân phối Cacao nguyên chất ở Hà Nội - 5.0 out of 5 based on 1 vote

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Đại lý phân phối ca cao nguyên chất tại hà nộiKể từ tháng 06/2017, Không chỉ pha chế cho khách hàng những cốc Cacao nguyên chất 100% của thương hiệu CacaoMI, NOC Coffee trở thành đại lý chính thức cung cấp bột Cacao nguyên chất thương hiệu này tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. 

Tại Hà Nội, quý khách có thể mua cacao nguyên chất tại 03 địa điểm: 

- Địa điểm:   Cửa hàng số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội 0964.346.255
Website:http://www.cacaohanoi.com/

Đại lý phân phối ca cao nguyên chất tại hà nội

Bột Cacao nguyên chất của CacaoMI được làm từ 100% hạt cacao trồng tại Việt Nam, lên men từ vùng nguyên liệu được cấp chứng nhận UTZ. Giúp tinh thần thoải mái và tạo hưng phấn, hàm lượng chống oxi hóa giúp trẻ hóa làn da

CacaoMI được chế biến theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng, không chứa các chất bảo quản, không phẩm màu, ăn chay dùng được.

Hạt Cacao nguyên chất rang chín, ăn liền

Quy trình chế biết bột ca cao nguyên chất

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm là đang đượng thưởng thức hương vị Cacao nguyên chất 100% và thượng hạng bậc nhất Việt Nam.

Đối với khách hàng mua cacao về nhà dùng trong gia đình, mỗi ngày chỉ cần 01 ly Cacao nguyên chất vào buổi sáng sẽ giúp tinh thần thêm sảng khoái và cả ngày tràn đầy năng lượng.

Túi Bột Cacao Nguyên Chất 120gr - 60k/túi

uống cacao hằng ngày vào buổi sáng

 Trên thế giới, Cacao Việt Nam được xếp vào hạng là một trong những loại Cacao ngon nhất, nhưng phần vì công nghệ làm Chocolate, rượu vang hay các sản phẩm liên quan tới Cacao ở Việt Nam còn hạn chế nên hầu hết bột Cacao Việt Nam đều xuất sang nước ngoài. 

Cacao Nibs - thực phẩm giúp giảm cân

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, văn hóa và công thức pha chế các đồ uống liên quan tới bột Cacao tại Việt Nam tăng lên đáng kể nên bột Cacao được giữ lại nhiều ở Việt Nam cho người dân sử dụng.

Việc Hợp tác phân phối một trong những thương hiệu Cacao ngon nhất tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc là sự đóng góp của NOC Coffee trong việc mang đến cho khách hàng sản phẩm Cacao chất lượng cũng như quảng bá thương hiệu Cacao nổi tiếng tại Việt Nam.

Báo giá:

 

bảng giá bột cacao

Mọi chi tiết hoặc đặt mua vui lòng liên hệ: 0964.346.255

website:http://www.cacaohanoi.com/ 
Địa chỉ: 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân, Hà Nội

Hướng dẫn pha Cacao ngon

hướng dẫn pha cacao ngon

Túi Bột Cacao nguyên chất 500gr - 170k

món cá kho làng vũ đại