1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?

NOC Coffee phân phối cà phê sạch tại Hà Nội

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Kể từ tháng 07/2018, ngoài việc phục vụ khách hàng những cốc cafe thơm ngon, đảm bảo sức khỏe. NOC Coffee cũng phân phối và cung cấp trực tiếp cho khách hàng sản phẩm cafe bột do chính NOC Coffee rang xay, đảm bảo chất lượng, sạch và tốt cho sức khỏe. - Giá 200k/kg

bán bột cafe rang xay

 

Hiện nay rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin về cà phê bẩn, cà phê kém chất lượng bằng cách nhuộm cà phê với chất bột màu đen của cục pin, đang tràn lan trên thị trường làm  cho người tiêu dùng hoang mang.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng cà phê hàng ngày thì bạn có nghĩ tới hậu quả của việc sử dụng cà phê kém chất lượng trên. Khoa học đã chứng minh nếu bạn sử dụng cà phê bẩn có chứa pin sẽ có một số nguy cơ­­ ung thư, vô sinh. Trong pin có chưa các chất như:  Chì, Magie, Mangan khi chế biến với thực phẩm khiến người ăn bị ngộ độc. Ở mức độ nhẹ. Tức là sau khi ăn ít, chúng ta thường bị ngộ độc tiêu hóa, nặng hơn và lâu dài, chúng sẽ tích lũy và tiềm ẩn gây ung thư.

Cà phê bẩn trộn pin

Cà phê nhuộm pin

Ngoài ra, trong pin có chứa chất cadmium rất nguy hiểm, chỉ cần một lượng 30-40g cũng đủ gây chết người. Do lượng cadmium thải ra khỏi cơ thể con người rất chậm (0,1% trong một ngày đêm) nên dễ diễn ra quá trình ngộ độc mãn tính.

Vậy làm thể nào để hạn chế tối đa việc sử dụng những cà phê bẩn, sau đâu NOC sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt, ta dựa nào những yếu tố sau để phân biệt: màu sắc, mùi vị, độ tơi xốp, khi đang pha và sau khi pha.

Độ tơi xốp

Theo đó, bột cà phê nguyên chất rất nhẹ, có độ xốp, tơi và rời. Trái lại các loại hạt đậu, bắp rang khi xay độ mịn, màu sắc, kích thước không đồng đều. Do trộn nhiều loại nguyên liệu được rang xay riêng nên không thể tơi xốp như bột nguyên chất.

cách phân biệt cà phê sạch và cà phê bẩn

Cách phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê hóa chất

Độ sánh của nước cà phê

Khi pha nước của ly cà phê thật có độ sánh hầu như không đáng kể, trái lại cà phê độn bắp và đậu rang vốn chứa nhiều tinh bột nên sẽ rất sánh và dẻo.

Màu sắc

Cà phê nguyên chất có màu cánh gián đến nâu đậm, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách, trong. Để ra ánh sáng nhìn ly cà phê đá có màu nâu sáng trong khi đó, cà phê pha trộn thường có màu đen đục, đen đậm

Phân biệt cà phê sạch qua màu sắc

Phân biệt cà phê nguyên chất qua màu sắc

Mùi vị

Mùi hương của cà phê sạch sau khi pha sẽ lưu giữ trong suốt thời gian uống, còn cà phê trộn đậu nành, ngô… có mùi gắt, hòa quyện với hương liệu bốc lên mùi thơm nặng nề chứ không dịu dàng như mùi nguyên thủy của cà phê rang.

Cà phê nguyên chất

Cà phê nguyên chất 100%

Nhận thức được tầm quan trọng của việc đặt chất lượng nên hàng đầu tất cả các đồ uống từ cà phê chúng tôi đều sử dụng cà phê nguyên chất 100%. Một tin vui cho quy khách hàng là không chỉ đến với quán chúng tôi bạn mới được thưởng thức cà phê nguyên chất 100%. Mà ngay tại nhà bạn cũng có thể pha cho mình một ly cà phê tuyệt vời như vậy, chỉ với 90k bạn sẽ có 500g cà phê nguyên chất. Với 90k cũng chỉ bằng một lần bạn đi uống ngoài quán, nhưng với 500g bạn có thể sử dụng rất nhiều lần và mời bạn bè cùng thưởng thức.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0988.999.525 để đặt hàng