1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

Menu phim dành cho dân ghiền

Menu phim dành cho dân ghiền - 5.0 out of 5 based on 1 vote

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Đối với thế hệ 8x hay 9x, những bộ phim xem từ thời tuổi thơ luôn để lại nhiều dấu ấn khiến chúng ta nhớ mãi không quên.

Đó không chỉ là giá trị nghệ thuật, mà còn ẩn chứa những bài học sâu sắc và ý nghĩa về cuộc sống, những bài học mà chúng ta được tiếp thu từ cái thời học gì nhớ nấy.

Lớn lên, cuộc sống và xã hội xô bồ khiến chúng ta đôi khi nhớ lại về những bộ phim tuổi thơ, bất chấp việc điện ảnh ngày càng phát triển thì nó vẫn không thể nào xóa nhòa đi những ký ức về những bộ phim nổi tiếng một thời.

NOC Coffee rất vui được gửi tới quý khách những bộ phim cũ ! 

DANH SÁCH CÁC BỘ PHIM NỔI TIẾNG VIỆT NAM

PHIM : CHUYỆN NHÀ MỘC

PHIM : CHUYỆN NHÀ MỘC
Thấy đời sống của mình quá khổ cực, ông Mộc bằng mọi giá muốn cho con mình -Mai- thi vào đại học, với hi vọng con gái mình nhờ vào mảnh bằng đó mà sau này khá hơn. Đồng thời, ông không thích Cường (Xuân Bắc) ve vãn con gái mình. Trong khi đó mẹ Mai thì nghĩ con gái không cần học thêm nữa mà chỉ muốn Mai sớm lấy chồng.
Oái ăm là lúc Mai thi đỗ đại học, và chẳng bấy lâu….gửi tấm thiệp cưới về nhà cho bố mẹ. Từ đó bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười xảy ra

Menu các bộ phim Trung Quốc: https://www.noccoffee.com/menu-phim.html

PHIM : BIỆT ĐỘNG SÀI GÒN

PHIM : BIỆT ĐỘNG SÀI GÒN

Nội dung phim: Phim Miền Nam Biệt Động Sài Gòn miêu tả những cảnh chiến đấu ngoài chiến trường với súng vang, mìn nổ, khói lửa và thương vong, nhưng chủ yếu vẫn là cuộc đấu trí căng thẳng của những chiến sĩ hoạt động bí mật trong lòng địch. Đó là Tư Chung - Tư lệnh trưởng biệt động Sài Gòn(phim miền nam hay nhất 24:22), cùng người đồng đội Ngọc Mai khi họ phải đóng giả một cặp vợ chồng tư bản giàu có, ngày ngày chạm trán cùng tướng tá Việt Nam Cộng Hòa. Sống giữa bầy lang sói, họ không những phải bảo vệ an toàn tính mạng của bản thân, trực tiếp chỉ huy đồng đội, mà còn phải đối mặt với những tình huống vô cùng nan giải, không chỉ trước nòng súng hay làn đạn, mà là cuộc chiến giữa lý trí và tình cảm. Trong khi đó, một nữ chiến sĩ biệt động khác, Huyền Trang, phải cải trang thành người xuất gia tu hành để dễ bề che mắt kẻ thù. Bên cạnh đó, còn có những người đồng đội gan dạ, mưu trí khác như Năm Hòa (bí danh K9), Sáu Tâm, bà má hậu phương, em bé bán báo làm giao liên... mỗi người một vị trí, vai trò khác nhau, cùng hợp quần tạo nên sức mạnh quân dân.. Tuy chỉ có 4 tập(phim miền nam 37:22), nhưng có thể nói phim "Biệt động Sài Gòn" là bệ phóng tên tuổi của hàng loạt diễn viên từ vai chính đến vai phụ...

PHIM : MẸ CON ĐẬU ĐŨA

PHIM : MẸ CON ĐẬU ĐŨA
Nếu để nói về một phim Việt Nam nào có những cảnh cảm động và sâu sắc nhất về tình cha con thì có lẽ không thể bỏ qua Mẹ Con Đậu Đũa. Bộ phim là câu chuyện về cuộc sống của hai cha con Đậu Đũa tuy khó khăn, vất vả nhưng tràn ngập tình yêu thương.
Mẹ của Đậu Đũa mất từ khi em vẫn còn nhỏ, cha em một tay nuôi lớn em trong cảnh thiếu thốn

PHIM: DÒNG SÔNG PHẲNG LẶNG

PHIM: DÒNG SÔNG PHẲNG LẶNG
Bộ phim dựa theo tác phẩm cùng tên của nhà văn Tô Nhuận Vỹ
Phim nói về cuộc nổi dậy tết Mậu Thân năm 1968, được các nhà làm phim tái hiện một cách sinh động. Bối cảnh phim chủ yếu là cảnh ven đô và ngoại thành Huế, xoay quanh nhân vật trung tâm là các chiến sĩ biệt động thành như Cúc, Phi Hùng, Hồng, Hạnh (mẹ của Cúc)…
Nội dung phim là cuộc chiến cân não giữa 2 phe. Còn kết thúc thì như bạn đã biết!
Tuy là một bộ phim về đề tài thời chiến, nhưng nó không bị khô khan, không sa vào mô tả quá về chiến trường, mà trái lại rất tình cảm và nhân văn. Người xem sẽ bị cuốn hút vào những câu chuyện tình cảm đẹp và đầy chất thơ.

PHIM : PHÍA TRƯỚC LÀ BẦU TRỜI

PHIM : PHÍA TRƯỚC LÀ BẦU TRỜI
Đây là bộ phim tâm lý xã hội của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Bộ phim đã nhận được nhiều sự đồng cảm ngày từ khi khởi chiếu. Những thước phim quay chậm về thời sinh viên nhiều khó khăn nhưng cũng lắm hoài bão của những cô cậu tỉnh lẻ lên Thủ đô học tập, sinh sống.
Những hình ảnh của một xóm trọ nhỏ luôn đầy ắp tiếng cười với những trò tắm mưa, xin nước, xin đồ ăn… đến bây giờ vẫn còn khắc sâu trong mỗi người. Sự hồn nhiên, trong trắng của thời sinh viên rộn vang không âu lo được khắc họa một cách thành công qua từng vai diễn. Rồi những câu chuyện tình yêu thời sinh viên vui có, buồn có; những mâu thuẫn nảy sinh trong chính cuộc sống hằng ngày với nhiều mối quan hệ phức tạp trong xã hội cũng được nói tới. Những bộ hồ sơ xin việc cùng thời gian đợi chờ ở những nơi môi giới đã lấy đi của nhiều cô cậu sinh viên nét vô tư ngày đầu.
Bộ phim còn khéo léo lồng ghép những “cảnh báo” cho thế hệ sinh viên: chuyện sống thử, bon chen… và đã rất thành công. Mỗi nhân vật trong phim lại khiến khán giả nhớ tới với những hình ảnh thực trong cuộc sống.

PHIM : SÓNG Ở ĐÁY SÔNG

PHIM : SÓNG Ở ĐÁY SÔNG

Nội dung phim cũ Sóng ở đáy sông Đạo diễn: Lê Đức Tiến, dựa theo dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lê Lựu Diễn viên: Xuân Bắc, NSƯT Duy Hậu, Kim Oanh, Bá Anh, Minh Nguyệt,…. Trong bối cảnh xã hội trải dài từ trong thời chiến cho đến thời hậu chiến, phim kể về cuộc đời của nhân vật Núi (Xuân Bắc đóng) từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành với nhiều sóng gió, thăng trầm đã làm lay động trái tim những khán giả yêu phim(phim viet nam cu 22:22) Việt những năm 2000. Núi sinh ra trong gia đình có 3 anh em là Núi, Sông, Biển. Mẹ mất sớm, cả ba không được hưởng tình yêu thương mà phải chịu sự hà khắc, độc đoán của cha. Núi từ một cậu bé hiền lành, ngoan ngoãn, học giỏi trở thành tên ăn cắp, một mình vật lộn mưu sinh, chăm sóc các em, hoàn cảnh đã xô đẩy anh vào con đường phạm tội, phải ngồi tù