1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

NOC Coffee - Quán cafe có điều hòa và không gian mát mẻ HN

NOC Coffee - Quán cafe có điều hòa và không gian mát mẻ HN - 5.0 out of 5 based on 1 vote

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Tiết lộ cho các bạn một quán cafe có điều hòa và không gian vô cùng mát mẻ ở quận Đống Đa, Hà Nội đó là NOC Coffee , địa điểm thân quen của những buổi họp nhóm đông người, nhất là trong những ngày đầu hè nắng nóng.

quán cafe có phòng điều hòa

 Mới đầu tháng 6, thời tiết Hà Nội bỗng chuyển biến một cách đột ngột khi trở thành "chảo lửa" của Đông Nam Á, nếu như nhiệt độ ngoài đường thường trên 40 độ thì nhiệt độ trong nhà lúc nào cũng sấp xỉ 40 độ, đó là một trở ngại lớn cho sự tụ tập bạn bè, đặc biệt vào thời điểm hay offline chia tay cuối năm học.

Câu hỏi hot nhất được các bạn đặt ra là quán cafe nào có điều hòa?  Quán cafe nào có không gian mát mẻ? 

quán cafe mát mẻ

Xin giới thiệu đó chính là NOC Coffee, khai trương được gần 01 năm, NOC Coffee đã nhanh chóng trở thành quán Cafe quen thuộc trong giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên ở các trường đại học lớn như Kinh tế Quốc Dân, ĐH Dược, Học viện Ngân hàng....

NOC Coffee rộng khoảng hơn 100m2, có giếng trời và mái che nằm lọt giữa những tòa nhà cao tầng nên vừa thoáng lại vừa mát mẻ. Đang đi ngoài đường rẽ vào NOC Coffee giống như lạc hẳn vào một không gian khác thật mát mẻ và dễ chịu, cảm giác như quên đi hẳn cái nóng nực mùa hè.

không gian mát mẻ cho nhóm đông người

Không chỉ không gian mát mẻ, NOC Coffee là quán Cafe có trang bị điều hòa, dàn phun sương giúp làm dịu không khí kể cả khi bạn ở trong phòng kín tầng 2 hay ở không gian mở tầng 1.

Đến NOC Coffee, các bạn cũng sẽ được thưởng thức những đồ uống thiết kế riêng cho mùa hè như Mojito, soda vô cùng mát mẻ

Đồ uống mát lạnh mùa hè

Nếu bạn đang lăn tăn không biết lựa chọn  quán cafe hay địa điểm nào tụ tập trong mùa hè này, hãy ghé qua NOC Coffee.
Địa điểm: Quán Cafe trong sân bóng Đầm Hồng II - ngõ 192, ngách 228 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân.

LH đặt chỗ (nhóm đông > 10 người): 0869.699.210