1
Bạn cần NOC hỗ trợ gì không ạ?
Chat Zalo

Offline Bán kết lượt về C1 Chelsea vs Real Madrid

Offline Bán kết lượt về C1 Chelsea vs Real Madrid - 5.0 out of 5 based on 2 votes

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Offline Bán kết lượt về C1 Chelsea vs Real Madrid

02h00 ngày 6/5/21 , NOC Coffee sẽ tổ chức offline xem trận bán kết lượt về Champions League giữa 2 đội bóng hàng đầu thế giới là Chelsea và Real Madrid tại địa điểm quán cafe trong sân bóng Đầm Hồng 2. Kính mời quý vị yêu thích bóng đá, đặc biệt là fan hâm mộ của 2 đội tới xem và cổ vũ . LH đặt chỗ : 086.9699.210

Real Madrid đã có một trận bán kết lượt đi đầy khó khăn trong cuộc tiếp đón Chelsea của HLV Tuchel, họ bị dẫn bàn trước nhưng cú VOlley tuyệt đẹp của Benzema đã giúp Kền kền trắng thoát thua. Mặc dù vậy, tỉ số 1 - 1 vẫn sẽ là thiệt thòi không hề nhỏ dành cho đoàn quân của HLV Zidane trong cuộc làm khách trên sân Standford Bridge ngày 6/5 tới đây.

Trong khi đó, Chealsea đang tràn đầy tự tin với trận hòa và 1 bàn thắng trên sân khác, ở trận lượt về này, họ chắc chắn sẽ đá cầm chừng và bảo toàn mảnh lưới của mình. Mặc dù vậy thì đối đầu với Real ở Cup C1 chưa bao giờ là dễ dàng với bất kỳ đội bóng nào. Chắc chắn, The Blues sẽ phải hết sức tập trung trong cuộc tiếp đón Real.

Để phục vụ quý vị khán giả xem trận đấu này, NOC Coffee sẽ tổ chức Offline tại quán cafe trong sân bóng đầm Hồng, sức chứa lên tới 200 người .

Kính mời quý vị tới xem

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 086.9699.210 hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/caphebongdanoc